CHÌ KẺ MÔI TO JLP

Category: Son môi Comments: No comments

CHÌ KẺ MÔI TO JIP GIÁ RẺ NHẤT

SẢN PHẨM: CHÌ KẺ MÔI TO JLP

GIÁ: 188,000 VNĐ

XUẤT XỨ: MỸ ( USA )

CÔNG DỤNG: Chì kẻ môi to là sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 giữa son và chì kẻ môi. Cùng với màu sắc rực rỡ mịn màng như son môi và độ chính xác cao như chì kẻ môi, bạn có thể sử dụng chì để tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn cực quyến rũ. Sản phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên như chất khoáng, vitamin giúp làm môi căng mượt, không gây khô môi và dễ dàng lướt trên môi.

TƯ VẤN SẢN PHẨM: 0913771767 – 0978303016 | MAIL: Tuvan@iBeauty.VN

——————————————-

CHÌ KẺ MÔI TO JLP

Chì kẻ môi là một vật dụng hữu ích nhưng khi make up các bạn thường bỏ qua vì không hiểu rõ về chúng, sử dụng đúng cách sẽ giúp đôi môi bạn gợi cảm hơn rất nhiều. Khi sử dụng một cây son nước, bạn dễ bị lem màu ra ngoài vành môi.Vì thế, nên kẻ môi để tránh tình trạng bị lem màu son vì chì kẻ giúp son không bị chảy.

CHÌ KẺ MÔI TO JLP

CHÌ KẺ MÔI TO JLP

Khi khéo léo sử dụng được cây chì kẻ môi, hẳn nhiên môi bạn sẽ được định hình rõ nét hơn, đầy đặn, duyên dáng hơn. Quá trình thoa son chỉ là bước sau cùng để hoàn thiện một đôi môi đẹp.

Chì kẻ môi cũng giúp ích rất lớn trong việc giúp màu son đậm và bền màu hơn. Điều này bạn có thể dễ dàng tự kiểm chứng.

NYX CHÌ KẺ MÔI TO JLP

NYX CHÌ KẺ MÔI TO JLP

Thêm một mẹo nữa, nếu môi bạn hơi dày, khi đánh phấn nền, bạn hãy đánh lên toàn bộ bờ môi. Sau đó, bạn sẽ dùng chì kẻ định hình độ vừa văn cho đôi môi của chính mình, rồi thoa son.

Nếu bạn có đôi môi khá mỏng, chì kẻ sẽ giúp đôi môi của bạn dày dặn hơn. Ngược lại với việc làm mỏng môi, giờ bạn dung cây chì kẻ môi, kẻ một đường ngay bên ngoài bờ môi tự nhiên của mình. Lúc này, màu của cây chì kẻ nên có màu tương đồng với màu son, không nên nhạt hơn, càng không nên có màu đậm hơn. Chì kẻ môi giúp bạn định hình lại màu môi, màu son của bạn sẽ bền hơn, cải thiện tình trạng môi thâm, xỉn màu.

CHÌ KẺ MÔI TO JLP VỚI CÁC TÔNG MÀU

CHÌ KẺ MÔI TO JLP VỚI CÁC TÔNG MÀU

Chì kẻ môi to là sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 giữa son và chì kẻ môi. Cùng với màu sắc rực rỡ mịn màng như son môi và độ chính xác cao như chì kẻ môi, bạn có thể sử dụng chì để tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn cực quyến rũ. Sản phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên như chất khoáng, vitamin giúp làm môi căng mượt, không gây khô môi và dễ dàng lướt trên môi.

 

——————™ NYX  ——————-